Top posters
sweetcat (318)
 
comnam94 (230)
 
Yubin (173)
 
tý chuột (105)
 
sink12 (94)
 
Thanh_Thu (93)
 
Maria_Mytamun (70)
 
_Nobody_ (57)
 
badboy2684 (55)
 
pe_and_nhox_pin (43)
 

Latest topics
» Nón - tuyên truyền phòng chống HIV
by comnam94 Thu 08 Sep 2011, 12:05 pm

» Nhật ký mỗi ngày.
by Maria_Mytamun Wed 31 Aug 2011, 7:55 am

» TKB 12A11 áp dụng từ ngày 15/8/2011
by sweetcat Sat 13 Aug 2011, 7:40 am

» Where is the promised happiness - Jay Chou
by sweetcat Sun 24 Jul 2011, 4:59 pm

» cat's diary
by sweetcat Sun 24 Jul 2011, 4:57 pm

» Comnam vovan (T.Vy )
by Yubin Fri 22 Jul 2011, 11:27 am

» Miss u so much much
by comnam94 Fri 15 Jul 2011, 8:32 pm

» Comnam's Note
by comnam94 Wed 13 Jul 2011, 7:17 pm

» Người bạn thật sự
by sweetcat Fri 08 Jul 2011, 8:08 am

» Chuyện hài
by sweetcat Wed 08 Jun 2011, 5:32 am

» super hài :)))
by SoNe Tue 07 Jun 2011, 9:08 am

» Lá thư gửi cho bố mẹ . I'm gay !!!
by sweetcat Wed 25 May 2011, 2:48 pm

» offline cuối năm
by sink12 Thu 19 May 2011, 9:59 am

» may mem b11 zo co viec gap nha !!! :)))))
by sweetcat Sun 15 May 2011, 6:42 am

» Il Divo - Regresa A Mi
by sweetcat Sun 15 May 2011, 6:41 am

» While your lips are still red
by comnam94 Fri 13 May 2011, 6:50 pm

» thi xong rồi, B11 mình có đi đâu hum????
by sweetcat Sun 08 May 2011, 5:41 pm

» power of words
by sweetcat Sat 07 May 2011, 6:00 pm

» I'm online
by sweetcat Thu 05 May 2011, 2:02 pm

» Hễ đi là đến
by sweetcat Thu 05 May 2011, 1:59 pm


DONG BANG SHIN KI

Go down

DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by sink12 on Fri 19 Nov 2010, 5:51 pm

[url] Uploaded with ImageShack.us[/url]
Dong Bang Shin Ki/TVXQ/Tohoshinki


Dong Bang Shin Ki(viết tắt là DBSK/ DBSG/ TVXQ/ TVFXQ/ THSK) là một nhóm nhạc Hàn Quốc, được thành lập ngày 24 tháng 12 năm 2003. Nhóm gồm 5 thành viên nam, hoạt động trong trên cả hai lĩnh vực là ca hát và diễn xuất. Thể loại âm nhạc chính của DBSK là: Pop, Acapella, R&B và Dance
DBSK được đánh giá là một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất Hàn Quốc và có một vị trí vững chắc trong làn sóng Hàn Quốc (Hallyu) đang bành trướng khắp châu Á hiện nay.Vài nét về các thành viên:
Uploaded with ImageShack.us[/url]
Uknow Yunho

Nghệ danh : U-KNOW | U-know YunHo (유노윤호)
Tên thật: Jung YunHo (정윤호)
Ngày sinh: 06 tháng Hai, 1986
Nơi sinh: Gwangju (광주)
Vị trí trong nhóm: Giọng Baritone. Trưởng nhóm(Leader)
Nhóm máu: A
Chiều cao: 184 cm
Thành viên thứ hai là Yunho, tham gia vào gia đình DBSK sau khi đạt giải nhất một cuộc thi nhảy. Anh đã từng tham gia biểu diễn với nhiều ca sĩ khác của Hàn Quốc như Dana... Nghệ danh U-know Yunho theo ý Yunhoo có nghĩa là "Yunho knows you" (nôm na là Yunho biết bạn), thể hiện sự thông cảm, hiểu biết của Yunhoo dành cho 4 thành viên còn lại của DBSK trong tư cách trưởng nhóm.

[center]

Uploaded with ImageShac
k.us
YoungWoong Jaejoong


Nghệ danh : HERO | YoungWoong JaeJoong (영웅재중)
Tên thật : Kim JaeJoong (김재중)
Ngày sinh: 26 tháng Một, 1986
Nơi sinh: Chungnam (충남)
Vai trò trong nhóm: Vocal chính
Nhóm máu: 0
Chiều cao: 178 cm
Kim Jaejoong là người con trai duy nhất trong một gia đình có nhiều chị em gái. Trước khi trở thành một ca sĩ, Jaejoong đã phải trải qua một cuộc sống nghèo khó và vất vả. Nghệ danh YoungWoong Jaejoong được anh chọn theo lời khuyên của một thầy bói. "YoungWoong" theo tiếng Hàn có nghĩa là Hero - vì vậy Hero trở thành một tên gọi quen thuộc của Jaejoong cho các fan trong và ngoài nước. Jaejoong được đánh giá là thành viên ưa nhìn nhất và có giọng hát khá nhất trong nhóm. Chính vì vậy, anh được giao vai trò là vocal chính của DBSK.Uploaded with ImageShack.us
Micky Yoochun

Nghệ danh : MICKY | Micky YooChun (믹키유천)
Tên thật: Park YooChun (박유천)
Ngày sinh: 04 tháng Sáu, 1986
Nơi sinh: Seoul (서울)
Vị trí trong nhóm: Giọng Bass-baritone
Nhóm máu: O
Chiều cao: 178cm
6 tháng trước khi DBSK cho ra mắt đĩa đơn đầu tiên, thành viên cuối cùng của nhóm xuất hiện - chính là Park Yoochun. Yoochun đã sống ở Mỹ được hơn 4 năm và được người của công ty SMENTERTAIMENT phát hiện sau một cuộc thi hát tại Virginia. Nghệ danh của Yoochun "Micky" viết ở tiếng Hán "秘器" có nghĩa là "vũ khí bí mật" - tượng trưng cho tham vọng của Yoochun, trở thành một vũ khí bí mật của ngành giải trí. Micky đồng thời cũng là tên tiếng Anh của Yoochun.

[url] Uploaded with ImageShack.us[/url]
Xiah Junsu

Nghệ danh : XIAH | Xiah JunSu (시아준수)
Tên thật: Kim JunSu (김준수)
Ngày sinh: 1 tháng một, 1987
Nơi sinh: Gyeonggi (경기)
Vị trí trong nhóm: Giọng Baritenor
Nhóm máu: B
Chiều cao: 177cm
Thành viên đầu tiên của DBSK chính là Xiah Junsu. Ngay từ khi còn bé, JunSu đã tham gia dàn hợp xướng tại nhà thờ. 12 tuổi, anh được chọn tham gia một ban nhạc sau một cuộc thi "tuyển chọn tài năng" do 2 thành viên cũ của H.O.T là Kangta và Moon Hee Jun làm giám khảo. Trải qua 6 năm được rèn luyện kỹ năng hát và nhảy, anh trở thành một thành viên của DBSK với nghệ danh Xiah Junsu. Theo anh, tên Xiah (có cách phát âm "ah-shee-ah trong tiếng Hàn Quốc, tương tự như ASIA - châu Á) thể hiện tham vọng của anh trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu của làng giải trí châu Á.


[url] Uploaded with ImageShack.us[/url][/center]
ChoiKang ChangMin

Nghệ danh : MAX | ChoiKang ChangMin (최강창민)
Tên thật: Shim ChangMin (심창민)
Ngày sinh: 18 tháng 2, 1988
Nơi sinh: Seoul (서울)
Vị trí trong nhóm: Giọng Tenor
Nhóm máu: B
Chiều cao: 186cm
Shim Changmin là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm. Cũng như Xiah, khi tham gia các cuộc tuyển chọn, anh gây ấn tượng bởi một giọng hát khỏe và dài hơi. Nghệ danh Choikang Changmin theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là Changmin "the best". "Max" một phiên bản dễ thương hơn của Choikang từ đó đã trở thành tên gọi được fan trên toàn thế giới dành cho Changmin.

Phong cách âm nhạc:

Ban đầu, được xuất hiện như một nhóm nhạc A cappella nên hầu hết nhạc của TVXQ là thể loại maintream K-pop. Single đầu tiên - Hug - là thể loại nhạc Pop bubblegum. Single tiếp theo - The way you are là kiểu nhạc dance/R&B, với những bước nhảy đơn giản phù hợp với tiết tấu nhạc. Single thứ ba 믿어요' (I Believe) là một bản ballad. Ngay sau đó, TVXQ ra mắt album Christmas, cũng là một phiên bản acappella của "Jesus, Joy of Man's Desiring. Như vậy với hầu hết những single và album được phát hành năm 2004, nhóm đã trình diễn một khả năng linh hoạt và rất nhuần nhuyền giữa các bản ballads hoặc dance songs.
Những phiên bản tiếp sau đó, TVXQ đã thể hiện một sự biến đổi kì diệu. Với album thứ hai là những bản ballad nhẹ nhàng và dance song . Nhưng tới album thứ 3 TVXQ đã đem đến cho khán giả sự ngạc nhiên thực sự. Một bước tiến nhảy vọt với giọng hát truyền cảm và những bước nhảy nhuần nhuyễn đòi hỏi kĩ thuật cao. Sự tiến bộ vượt bậc mà chưa ban nhạc Hàn nào làm được trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Trong album thứ ba này, có cả những bản ballad, và những bản Pop nhẹ nhàng trong sáng của lứa tuổi Teen. Cho dù nhóm đã thực hiện và trình diễn rất nhiều phiên bản acappella khác nhau, nhưng hiện tại nhóm mới chỉ phát hành có một single acappella.


Uploaded with ImageShack.us

DBSK và những cái tênNhóm nhạc thần tượng nổi tiếng DBSG của SM entertainment là kết quả một qúa trình rèn luyện rất lâu của các thành viên, kết hợp với những chiến lược lăng xê đặc biệt.

Nhiều ca sĩ luôn mong muốn được như DBSK, thế nhưng bỏ qua sự xuất hiện như một huyền thoại của họ, câu chuyện về DBSK hoàn toàn trái ngược.

Lúc trước, tên của nhóm không phải DBSK mà là "Oh Jang Yook Bu" (nó có nghĩa là "5 loại nội tạng và 6 chi tiết trong cơ thể" ấy mọi người - ex: xương dẹt, dạ dày, ruột non, ruột già, bao tử...o_0). Leader Yunho vừa cười vừa nói : "Nhóm chúng tôi đã được khai sinh với những cái tên như "Jun Muk Go","Oh Jang Yook Bu","Dong Bang Bul Pe" , nghe thì có vẻ buồn cười và thật trẻ con, nhưng chúng lại có những ý nghĩa sâu sắc."

"Jun Muk Go" có nghĩa là "Một thợ săn ăn những huyền thoại" (=.=), nhưng nó không hay lắm vì rất khó phát âm. "Oh Jang Yook Bu" ý muốn nói tới một nhóm nhạc mà không một thành viên nào có thể bị tách rời, giống như một bộ máy cơ quan cực kì quan trọng. Cuối cùng chúng tôi được đặt là "Dong Bang Bul Pe" (Những nhà vô địch của Phương Đông), nhưng Bul Pe's hanja (Chinese characters) weren't pretty, vì vậy cái tên này cũng không được chọn.

Changmin nói rằng anh ấy luôn cảm thấy lúng túng khi được gọi tên "Max" kèm theo cái tên Changmin. Giờ thì họ đã quen với việc đặt một cái tên ở phía trước, nhưng trước đó, cả Jaejoong và Changmin đều cảm thấy lúng túng.

Jaejoong đã nói: "Nhà sản xuất KKW đã đặt cho tôi cái tên "Yeong Woong Bon Sek"(Hero in nature), nhưng LSM thấy rằng tên Hero hay hơn. Tôi thì nghĩ rằng ông ấy nói đùa, nhưng giờ thì tên của tôi đã thật sự là Hero Jaejoong."

"Đã phải rất khó khăn để chúng tôi nhớ hết những cái tên như thế. Có một thời gian chúng tôi gọi nhau như thế này :"Yoochun ah, gọi Micky hộ tôi!" hoặc "Micky ah, Yoochun đâu rồi?" (XD). Thỉnh thoảng chúng tôi còn lẫn lộn tên của các thành viên với nhau. Tôi rất vui vì bây giờ nó đã trở nên rất thân quen."


[url] Uploaded with ImageShack.us[/url]

Quá trình hoạt động:
Trước năm 2004Được tuyển chọn tự nhiên từ những cuộc thi tìm kiếm tài năng của công ty giái trí SM, họ cũng là thực tập sinh cùng thời điểm với các thành viên của Super Junior. Tất cả được đào tạo, huấn luyện trong các nhóm nhỏ khác nhau theo cùng một chế độ. Tuy nhiên tài năng của các thành viên TVXQ vượt trội hơn hẳn, mỗi thành viên của TVXQ đều là Lead vocal, hoặc Lead dance của các nhóm cũ.

Năm 2004: Ra mắt
Ra mắt lần đầu tiên vào 26/12/2003 cùng BoA trong "BoA and Britney Spear Showcase. Nhóm trình diễn bài hát đầu tiên Hug và một bản acappella O Holy Night cùng BoA rất thành công. Tiếp đó phát hành hai single (Hug và The way u are) cùng photobook trước khi đưa ra album đầu tiên vào năm 2004. Ngay lập tức, TVXQ chiếm vị trí đầu bảng trên Korean music chart trong 3 tháng liên tiếp.
Cùng lúc đó, fanclub của họ cũng chính thực được thành lập, với tên gọi Cassiopeia. Cassiopeia chính là tên gọi của chòm sao Thiên hậu, một chòm sao ngay gần chòm Đại hùng tinh. Fan club của TVXQ chọn tên Cassiopeia vì đó là chòm sao có 5 ngôi sao trên bầu trời, tương ứng với TVXQ cũng có 5 thành viên. Ngay cả trên keyboard của máy tính, 5 ký tự TVFXQ, cũng rất giống với chòm sao Cassiopeia.
Đến năm 2005, khi sắp ra The 3rd StoryBook - TVfXQ công ty giải trí SM định đưa một thành viên Trung Quốc vào nhóm, để TVXQ dễ dàng xâm nhập, và nổi tiếng trên cả các nước khác. Cùng lúc, SM cũng dự định tách một vài thành viên của TVXQ ra solo, và thêm vào nhóm những thực tập sinh khác với tham vọng sẽ thu hút được lượng fan đông đảo hơn. Tuy nhiên ý tưởng đó ngay lập tức phải hủy bỏ vì sự phản đối quyết liệt của các fan. Cassiopeia tuyên bỗ sẽ tẩy chay các sản phẩm của SM nếu TVXQ bị chia tách.

Năm 2006: Nổi tiếng toàn châu Á và phát hành Album thứ 3 tại Hàn Quốc.

- Lưu diễn tại nước ngoài:
Trước khi quay trở về Hàn Quốc với alum thứ 3 được phát hành vào mùa thu 2006, trong các chương trình biểu diễn cùng ca sĩ Hàn quốc ở nước ngoài, TVXQ gây ấn tượng mạnh mẽ, và được biết tới như những hoàng tử nổi tiếng nhất của làn sóng Hallylu, làn sóng Kpop. TVXQ cũng lưu diễn Asian tour đầu tiên tại một số nước châu Á như Malaysia, Thai lan, Nhật. TVXQ cũng những nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức một buổi trình diễn lớn ở sân vận động Putra Malaysia.
Ngay sau đó, TVXQ khá bận rộn với chuyến lưu diễn đầu tiên tại Japan với tên gọi "Heart, Mind and Soul" để giới thiệu album tiếng Nhật. TVXQ phát hành khoảng 5 singles tiếng Nhật trong năm đó. Các thành viên TVXQ cũng học tiếng Nhật, với mục tiêu xâm nhập vào thị trường âm nhạc Nhật bản, một trong những thị trường giải trí lớn thứ 3 thế giới, cũng để giao tiếp với fan dễ dàng hơn.
Lượng fan hâm mộ tại nước ngoài càng ngày càng tăng, chứng tỏ những bước chân đầu tiên ra khỏi Korean của TVXQ đã thành công xuất sắc. TVXQ là ban nhạc Châu Á đầu tiên hai lần đoạt giải Thailand Music Award cho Video Music (Rising Sun) hay nhất và Những nghệ sĩ Châu Á được yêu thích nhất. Single tiếng Nhật thứ 7 "Sky" đứng thứ 6, còn single "Miss You" đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần của Oricon ở Nhật. TVXQ đồng thời hai lần đứng trong top trong bảng xếp hạng âm nhạc Nhật và Hàn tại Malaysia Radio Show 988, với single "Begin" and "the Fighting Spirit of the East". Đây là radio show có khoảng 4,2 triệu thính giả của Malaysia và Singapore

- Trở về Hàn Quốc:
TVXQ trở về Hàn Quốc vào cuối tháng 8 để chuẩn bị cho album thứ ba tên gọi "O"-正.反.合. ('O' - Jung.Ban.Hap). Album này phát hành vào 11/11/2006 với 2 phiên bản, phiên bản A bao gồm cả một poster và một photo book, phiên bản B gồm một poster và một DVD đặc biệt. Trong tháng đầu tiên phát hành, Album thứ 3 tiêu thu vượt trội với 100.000 bản ở Hàn Quốc và sau đó 330.000 bản copies cũng bị các fan vét sạch.
Album tiếp theo: Balloons được phát hành cùng với DVD Vacastion, và DVD Album Showcase thứ 3. Bài hát Balloons, khảc hẳn với phiên bản heavy techno beast O Jung.Ban.Hap, là một phiên bản Pop rất dễ thương về thời thơ ấu. Balloons là bản cover của "Five Fingers" - một bài hát rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Với video Ballloons, thành viên TVXQ và những diễn viên nhí mặc trang phục ngộ nghĩnh hình các con thú trong phim hoạt hình đã chinh phục cả những khán giả nhỏ tuổi lẫn những khán giả lớn tuổi.
DVD nói về sự nghiệp của TVXQ từ khi bắt đầu "All about TVXQ" cũng trở thành DVD bán chạy nhất năm 2006 với 47.186 bản.
Tại MKMF Music Festival (Festival âm nhạc của kênh truyền hình MK và Mnet, hai kênh âm nhạc nổi tiếng, và có khối lượng khán giả khổng lồ) TVXQ giành được 4 giải thưởng. Trong đó có hai giải thưởng lớn nhất : Best Group và Artist of the Year. Tiếp đó, tại Music Seoul Festival lần thứ 16, TVXQ cũng giành luôn 3 giải thưởng trong đó có "Daesang" (một giải thưởng tương tự Artist of the year). Tiếp tục thắng giải Daesang tại Golden Disk Award 2006 lần thứ 21, "Daesang" tại SBS Gayo Award 2006. Có thể nỏi, 2006 là năm với những cơn mưa giải thưởng của TVXQ, với 4 giải thưởng quan trọng nhất tại 4 lễ trao giải âm nhạc lớn của Hàn Quốc.

Năm 2007
Tháng 3 năm 2007, Single tiếng Nhật thứ 10: Choosey Lover đứng thứ 4 trong bản xếp hạng hàng tuần Oricon Singles của Nhật. NGày 14/3, TVXQ phát hành album thứ 2 với tên gọi "Five in the Black", chiếm vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng hàng tuần Oricon Album.
Đầu tháng 4, TVXQ bắt đầu lên sóng kênh radio đầu tiên của mình. Đây là radio hàng tuần với tên gọi "TVXQ Bigestation" trên sóng Japan FM Network. Vì TVXQ khá nổi tiếng ở Nhật, nên theo yêu cầu của các fan hâm mộ "TVXQ Bigestation" được tiếp sóng sang 7 tần số FM khác để có thể phủ sóng rộng rãi trên các thành phố khác như Tokyo và Osaka.
Ngày 20/05/2007, TVXQ cùng các nghệ sĩ khác địa diện cho Hàn Quốc tham dự VMAJ (Video Music Awards Japan, MTV Japan) và thắng giải "Best Buzz Asia from Korea"
Ngày 13/06/2007, Single tiếng Nhật thứ 11 "Loving you" được phát hành. Single thứ 12 "Love in the Ice" sẽ phát hành vào ngày 01/08/2007.

"2nd Asia Live Tour Concert 'O'-正.反.合"Với album O Jung.Ban.Hap được phát hành rộng rãi ở 7 nước Asia (Hàn Quốc, Đài Loan, Thái lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, China, và HongKong), TVXQ bắt đầu Asian tour thứ 2. Chuyến lưu diễn được bắt đầu vào ngày 23/02/2001 tại Sân vận động Olympic Seoul. 12.000 đã tới buổi biểu diễn, bao gồm hơn 1500 fan từ Nhật, Trung Quốc, Thái Lan và khoảng 5 nước Châu Á khác.

"2nd Live Tour 2007 - Five in the Black" (Japan)
Cùng với sự ra mắt của Album tiếng Nhật thứ 2 "Five in the black". TVXQ sẽ tổ chức "Japan live tour" lần thứ hai. Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 05/05/2007 và kết thúc vào khoảng cuối tháng 6. Ban đầu, lịch của TVXQ là 14 buổi diễn tại 9 thành phố, nhưng rốt cuộc kế hoạch đã bị thay đổi sau khi toàn bộ vé của các buổi diễn được bán hết sạch. Cuối cùng, TVXQ sẽ có thêm 2 buổi diễn tại Tokyo's Nippon Budokan Hall.

-Năm 2008:
Thành công vang dội với 3 single liên tiếp Purple Line, Beautiful You...đứng đầu bảng xếp hạng Oricon tại Nhật!Và DBSK trở thành nhóm nhạc châu Á đầu tiên làm được điều đó.

''Album 4th Mirotic Korean''
DBSK Comeback với Mirotic~Album với phong cách sexy và tên album do chính Young Woong Jaejoong đặt ra.Trong album còn có một số bài hát do chính các thành viên trong nhóm sáng tác.Album đã mang lại rất nhiều thành công+giải thưởng trong nhóm.
Chào mừng các bạn đến với box này .
Bạn yêu mến TVXQ (DBSK)?
Vậy bạn đang chờ gì nữa ?
Hãy tham gia với chúng tôi .
Bất kể bạn là ai , đến với box này bạn sẽ được gọi là Casiers! =]
[url] Uploaded with ImageShack.us[/url]

[center][url] Uploaded with ImageShack.us[/url][/cent
er][url]
[/size]


Được sửa bởi sink12 ngày Fri 19 Nov 2010, 6:39 pm; sửa lần 2.
sink12
sink12

Tổng số bài gửi : 94
Points : 116
Join date : 15/11/2010
Age : 24
Đến từ : HCM city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by tý chuột on Fri 19 Nov 2010, 5:59 pm

]b]trời ạ nó bảo ng khác mê ji ji dey' thế mà h lại post cái này cơ dey coi chịu có nổi k ="=[/b]
tý chuột
tý chuột

Tổng số bài gửi : 105
Points : 115
Join date : 14/11/2010
Age : 24
Đến từ : hell

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by sink12 on Fri 19 Nov 2010, 6:13 pm

haha ý t nói thần tượng of ng` neo` ng` ey' dữ i...chữi nhau ì xèo thế... mất trật tự
[ Chẳng qua chỉ mún dẹp loạn thoy ] Cười nhăn răng
sink12
sink12

Tổng số bài gửi : 94
Points : 116
Join date : 15/11/2010
Age : 24
Đến từ : HCM city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by Yubin on Fri 19 Nov 2010, 6:34 pm

Vô ké chơi xem nào =))
Yubin
Yubin

Tổng số bài gửi : 173
Points : 193
Join date : 15/11/2010
Age : 24
Đến từ : Yg Fam and Mặp's house :))

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by pe_and_nhox_pin on Sat 20 Nov 2010, 5:04 pm

aaaaaaaaaaaaaa.............................................XIAH-Junsu...............................saranghea................................. :twisted: :twisted: :twisted:
pe_and_nhox_pin
pe_and_nhox_pin

Tổng số bài gửi : 43
Points : 47
Join date : 15/11/2010
Age : 24
Đến từ : HCM city

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100001145613595

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by sink12 on Sat 20 Nov 2010, 5:06 pm

pe_and_nhox_pin đã viết:aaaaaaaaaaaaaa.............................................XIAH-Junsu...............................saranghea................................. :twisted: :twisted: :twisted:

đểu thật!!
sink12
sink12

Tổng số bài gửi : 94
Points : 116
Join date : 15/11/2010
Age : 24
Đến từ : HCM city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by yukijjhan57 on Sun 21 Nov 2010, 12:02 pm

tinh ieu cua tui day r`
Chụt chụt
yukijjhan57
yukijjhan57

Tổng số bài gửi : 32
Points : 44
Join date : 17/11/2010
Age : 24

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by TangDaiHiep on Sun 21 Nov 2010, 2:25 pm

mấy thằng này là mấy thằng nào vậy ??? Suy nghĩ Suy nghĩ Suy nghĩ
TangDaiHiep
TangDaiHiep

Tổng số bài gửi : 16
Points : 16
Join date : 14/11/2010
Age : 24
Đến từ : Hi Lap

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by tý chuột on Sun 21 Nov 2010, 3:13 pm

TangDaiHiep đã viết:mấy thằng này là mấy thằng nào vậy ??? Suy nghĩ Suy nghĩ Suy nghĩ

hahaha câu hỏi này xứng đáng dc đề cử giải câu hỏi hay nhất trong ngày dey' đồng ý
tý chuột
tý chuột

Tổng số bài gửi : 105
Points : 115
Join date : 14/11/2010
Age : 24
Đến từ : hell

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by sink12 on Sun 21 Nov 2010, 4:59 pm

TangDaiHiep đã viết:mấy thằng này là mấy thằng nào vậy ??? Suy nghĩ Suy nghĩ Suy nghĩ

cái thằng Tăng kia...quê nha!! Giận dữ Đồ Tăng thái giám...mà dù hông bít i chăng nữa thì tui cũng ghi ở trên ùi đó...tự đọc & tìm hỉu về mey' a of t i yêu thế ........kon Chuz kia..ngươi có tin ta đem ngươi đi bán ko?...dạo này ng` ta khoái thịt chuột lắm ey' :-<
sink12
sink12

Tổng số bài gửi : 94
Points : 116
Join date : 15/11/2010
Age : 24
Đến từ : HCM city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by pe_and_nhox_pin on Tue 23 Nov 2010, 4:21 pm

TangDaiHiep đã viết:mấy thằng này là mấy thằng nào vậy ??? Suy nghĩ Suy nghĩ Suy nghĩ
bạn mún chết lắm rồi hã Tăng................... cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết cho mày chết
pe_and_nhox_pin
pe_and_nhox_pin

Tổng số bài gửi : 43
Points : 47
Join date : 15/11/2010
Age : 24
Đến từ : HCM city

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/#!/profile.php?id=100001145613595

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by tý chuột on Tue 23 Nov 2010, 5:15 pm

@ recylce: há há há nhà ngươi lam ji mừ xung thế Hi hi có dám làm ji nó k dey Hi hi cười ngoắc miệngcười ngoắc miệng
@ sink: khà khà ta chấp nha ngươi coi có bán dc ta k Hi hi ta dey đâu có để ăn hiếp nhở Hi hi cười ngoắc miệngcười ngoắc miệng
tý chuột
tý chuột

Tổng số bài gửi : 105
Points : 115
Join date : 14/11/2010
Age : 24
Đến từ : hell

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by sink12 on Tue 23 Nov 2010, 5:30 pm

@ sink: khà khà ta chấp nha ngươi coi có bán dc ta k Hi hi ta dey đâu có để ăn hiếp nhở Hi hi cười ngoắc miệngcười ngoắc miệng
giời ơi...tưởng ai chứ chuột nhà ta thì tụi xếp hàng mua dài dài...sợ xé xác bạn ra cũng hok đủ ey' cười lăn lộn cười ngoắc miệng
sink12
sink12

Tổng số bài gửi : 94
Points : 116
Join date : 15/11/2010
Age : 24
Đến từ : HCM city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: DONG BANG SHIN KI

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết